Giới thiệu trường

Trong học tập và cuốc sống luôn“Hào hứng・Tươi vui・Tràn đầy năng lượng!”

Học viện Quốc tế Hana sẽ cùng bạn biến ước mơ thành hiện thực.

動画

Thông điệp của chúng tôi

Mục đích của chúng tôi là đón nhận những tài năng tương lai trên toàn thế giới, giảng dạy tiếng Nhật chuẩn đồng thời truyền đạt văn hóa Nhật Bản, đóng góp vào công cuộc hội nhập quốc tế của thời đại.

Dự đoán về sự phát triển sắp tới của các nước châu Á, chúng tôi đóng vai trò mở ra con đường tiến tới các trường Đại học và trường chuyên môn – nơi các bạn trẻ sẽ học được kỹ thuật tiên tiến và nguồn tri thức rộng lớn.

Mặt khác, khi các bạn trẻ có vốn tiếng Nhật chuẩn, chúng tôi mong và tin rằng các bạn sẽ là nguồn nhân lực ưu tú để xây dựng nền văn hóa và kỷ nguyên mới.

1、Triết lý giáo dục

Tiếng Nhật thực tế - Tiếng Nhật hữu dụng – Tiếng Nhật để làm nghề

①Học viện Quốc tế Hana dựa trên cơ sở triết lý giáo dục vững chắc sẽ cùng bạn biến ước mơ thành hiện thực.
②Trong thời đại biến đổi với tốc độ chóng mặt hiện nay, thông qua việc học tiếng Nhật, các bạn sẽ trau dồi khả năng suy nghĩ, phán đoán về tương lai, và tiếp theo là khả năng hành động.
③Thông qua việc tham gia vào đời sống xã hội, chúng tôi hướng dẫn để các bạn có khả năng phán đoán đúng với quy chuẩn xã hội.
④ Trong thế kỉ 21 với sự tiến tới toàn cầu hóa, chúng tôi thực hiện giáo dục để các bạn có cảm nhận về quốc tế cần thiết.
⑤Để có thể đạt được vị trí xã hội vững chắc cho tương lai, xác định mục tiêu là học lên các trường đại học, cao học công lập, tư lập nổi tiếng.

2、Đặc điểm

①Học viện Quốc tế Hana, có địa điểm ở gần khu trung tâm Ueno của thành phố Tokyo với môi trường yên tĩnh tiện lợi, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.
②Để có cuộc sống du học thoải mái, ngoài việc học tiếng Nhật, nhà trường luôn gắn bó và đồng hành với từng học sinh trong cuộc sống.
③Giảng dạy [tiếng Nhật để làm nghề] với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.
④Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đã dạy nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học công lập nổi tiếng.